Đóng
Sau Huawei, ASUS, Oppo,...thì OnePlus, một nhà sản xuất điện thoại hàng đầu khác tới từ Trung Quốc cũng sẽ đem đến cho chúng ta một mẫu điện thoại tai thỏ giống như iPhone X có tên gọi là OnePlus 6
OnePlus 6 sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo cắt một khoảng trống trên màn hình điện thoại để nhường cho cụm cảm biến, camera ở phía trước. OnePlus đã xác nhận điều này và chia sẻ hình ảnh chính thức đầu tiên cho The Verge.

Đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei nói rằng sự xuất hiện của "tai thỏ" này sẽ giúp cho tỷ lệ màn hình hiển thị chiếm tới 90% mặt trước của chiếc điện thoại. Ông cũng cho biết rằng notch trên OnePlus 6 hẹp hơn so với notch trên iPhone X bởi vì OnePlus không đưa vào đó nhiều cảm biến như Apple đã làm. Bạn sẽ thấy rõ hơn bằng hình ảnh dưới đây.
Tai thỏ đang là một trong những xu hướng mới nhất cho điện thoại. Mặc dù đã bị chỉ trích khá nhiều khi lần đầu tiên thiết kế này được giới thiệu trên iPhone X, nhưng dường như các nhà sản xuất đã học theo hướng đi này của Apple để tăng không gian hiển thị cho màn hình.
#iphone x#tai thỏ#oneplus#notchDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : cnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài