Đóng
Bạn có tin là lông mi của bạn có thể phát sáng, đổi màu, nhấp nháy đủ kiểu như cây thông noel không, thực vậy thiết bị này sẽ giúp bạn làm được điều đó
Lông mi là phần rất quan trọng đối với đôi mắt, ngoài tác dụng chống bụi, giữ cho mắt khỏi bị vật lạ rơi vào thì nó còn có tác dụng tôn lên vẽ đẹp của đôi mắt. Những người sở hửu cặp lông mi dài sẽ nhìn quyến rũ hơn.

Cũng chính vì thế ngày nay nhiều dịch vụ làm đẹp cho lông mi ra đời như gắn lông mi giả, nối lông mi, kẹp lông my...nhưng thứ mà góc số hóa nói đến sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bạn đã bao giờ thấy lông mi phát sáng bao giờ chưa ?

f.lashes một cái tên mới nổi trên Kickstarter sẽ làm cho lông mi của bạn phát sáng theo đúng nghĩa đen thậm chí lông mi của bạn còn có thể đổi màu và nhấp nháy các kiểu. Đây là một dự án được tạo ra bởi Tien Pham và Davey Taylor, hợp tác với nhau họ đã tạo ra 1 thiết bị gọi là f.lashes, thiết bị này bao gồm 1 cặp lông mi có gắn đèn led trên đó kết nối với một bộ điều khiển bằng 1 sợi dây nhỏ và mảnh rất khó thấy và thiết bị điều khiển này được gắn sau ót của người đeo và họ có thể thay đổi màu sắc, trạng thái nháy của lông my bằng cách nghiêng đầu hoặc gật đầu...Được biết thì thiết bị này sẽ không gây ảnh hưởng xấu cho mắt của bạn.

Dưới đây là những kiểu nhấp nháy mà bạn có thể chọn trên f.lashes
Kiểu Endless Winks (Nháy liên tục)Kiểu Endless Winks (Nháy liên tục)
Kiểu Knight Riding (Quạt nước)Kiểu Knight Riding (Quạt nước)
Kiểu Hyper Burst (nhấp nháy chậm)Kiểu Hyper Burst (nhấp nháy chậm)
Kiểu Twilight Sparkle (Lấp lánh)Kiểu Twilight Sparkle (Lấp lánh)
Kiểu Liquid Pour (Nước chảy)Kiểu Liquid Pour (Nước chảy)
Một số màu sắc mà f.lashes có thể đổi đó là : trắng, hồng, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh lam, xanh dương
Hình ảnh tùy chọn màu sắc trên f.lashes Hình ảnh tùy chọn màu sắc trên f.lashes
Để biết thêm mời bạn xem video giới thiệu về sản phẩm f.lashes này, video được làm rất công phu và ấn tượng lồng trên nền nhạc hiện đại sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.
Video giới thiệt về f.lashes
#f.lashes#lông mi điện tửBài này được viết bởi longnguyen
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
longnguyen ⊶ đã viết 21 bài
Là sinh viên yêu thích công nghệ và rất thích truyện tranh Nhât Bản