Đóng
Nhiều người luôn mong được một chiếc MacBook Air giá rẻ với thiết kế hoàn toàn mới sẽ được ra mắt sớm vào giữa năm, nhưng do một số vấn đề trong khâu sản xuất nên thời điểm ra mắt mẫu laptop này sẽ được lùi lại vào nửa cuối năm nay
{ Tin tức }{ Máy tính }01/05/2018 10:49 AM
Hầu hết các mẫu MacBook đều đã được làm mới cho đến nay, chỉ riêng trừ MacBook Air. Trong khi các mẫu MacBook Air cũ vẫn được nâng cấu về cấu hình hàng năm, thì thiết kế của nó vẫn được giữ nguyên kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2008. Đã có những tin đồn rằng sẽ có MacBook Air giá rẻ với thiết kế hoàn toàn mới vào quý 2 năm nay, nhưng có vẻ như thời gian mẫu laptop này được ra mắt sẽ dời lại một chút.

MacBook Air mới ban đầu được dự báo sẽ phát hành vào quý II năm 2018 năm nay nhưng bây giờ sẽ bị lùi lại vào khoảng Q3 hoặc Q4. Thông tin này được cung cấp thông qua một số nguồn chuỗi cung ứng linh kiện cho mẫu laptop này. Không rõ cụ thể nguyên nhân tại sao thời gian ra mắt MacBook Air bị trì hoãn nhưng có thể suy đoán rằng do một số vấn đề với những thành phần chính của thiết bị.

Cũng giống như những mẫu máy tính xách tay gần đây của Apple, MacBook Air được đồn đại sẽ có thiết kế mỏng, màn hình Retina và sẽ được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel. Bên cạnh đó, mức giá của MacBook Air sẽ là điều mà nhiều người dùng mong đợi và cảm thấy hài lòng nhất, nó có thể ở mức dưới 800 USD.
#apple#macbook airDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài