Đóng
Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi là tới thời điểm Apple giới thiệu ba mẫu iPhone sắp tới của mình. Cách đây ít giờ đồng hồ, thông số của iPhone X 2018 lộ diện trên Geekbench cho chúng ta những thông tin đầu tiên về phần cứng của một (hoặc cả ba) mẫu iPhone năm nay
Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone trong năm nay, một trong số chúng, iPhone X đã lộ diện trên chuyên trang đánh giá thiết bị di động Geekbench.

Cả ba mẫu iPhone mới nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A12. Trong danh sách các thiết bị trên Geekbench, iPhone mới (có tên là iPhone 11,2) sử dụng chipset D321AP khác với D22AP của iPhone X.
Điểm benchmark của A12 không có nhiều chênh lệch so với với điểm A11 nhưng điều đó có thể thay đổi sau một số tối ưu hóa. Nhưng về chi tiết phần cứng, có thể thây A12 được nâng cấp đáng kể ở bộ nhớ cache L1 lên 128KB và tần số xung nhịp 2,49GHz, so với L1 Cache 32KB và 2,39GHz xung nhịp của A11 Bionic.

Nhưng đó không phải là tất cả, nâng cấp đáng kể nhất trên chipset A12 có lẽ là ở chip xử lý đồ hoạ. Điểm Metal Score của nó là 21691 điểm, lớn hơn rất nhiều so với 15005 điểm của A11. Đây là GPU thứ hai của Apple kể từ khi họ dừng sử dụng GPU PowerVR của Imagination và điều này đang chứng minh quyết định của họ là vô cùng đúng đắn.
Bên cạnh những thông số ấn tượng ở trên, từ Geekbench chúng ta cũng biết được rằng iPhone X 2018 sẽ có ít nhất một phiên bản có 4GB RAM.

Vào tháng 9 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu ba mẫu iPhone mới của mình và chúng ta sẽ biết được chipset A12 của họ có những gì.
#apple#iphone x#a12#geekbenchDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài