Đóng
Một thiết bị pha cà phê được kết nối với điện thoại thông minh sẽ giúp bạn có thể thưởng thức chúng ngay khi về tới nhà mà không cần chờ đợi, thật là một điều tuyệt vời với những tín đồ của cà phê phải không nào
{ Tin tức }{ Khám phá }01/10/2017 05:36 AM
Tất cả chúng ta đều biết cà phê là "anh hùng" của mỗi buổi sáng, nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của rất nhiều người trên thế giới. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, con người cũng có nhiều hơn những thiết bị giúp đem lại hương vị cà phê ngày một đậm chất hơn.

Mới đây, một công ty có trụ sở tại Anh đã chế tạo thành công thế hệ thứ hai của Smart Coffee, nó có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn qua wifi. Thiết bị với ứng dụng thông minh hơn sẽ cho bạn một ly cà phê theo sở thích cả về độ đậm nhạt, màu sắc và nhiệt độ.

Bạn có thể thiết lập để kích hoạt rất nhiều tiện ích trên Smarter Coffee. Bạn sẽ có một tách cà phê sẵn sàng khi vừa thức dậy, máy sẽ bắt đầu pha lúc đèn nhà bếp bật lên khi kết nối với đèn Philips Hue hay lúc có ai đó bước vào bếp khi kết nối với Nest Cam. Đặc biệt, Smarter Coffee cũng tương thích với Google Home và Alexa giúp bạn có thể yêu cầu pha cà phê bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần điện thoại.

Bắt đầu từ thứ hai, ngày 2 tháng 10, Best Buy sẽ bán Smarter Coffee với giá 249,99 USD.

Ngoài Smarter Coffee, công ty còn có một số thiết bị thông minh khác như iKettle giúp đun nước từ xa hay FridgeCam - một máy ảnh không dây phân tích mọi thứ trong tủ lạnh và gửi thông báo cho bạn khi có thứ gì đó sắp hỏng.
#pha cà phê bằng điện thoại#smarter coffeeDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : digitaltrends
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!