Đóng
Mới đây nhất một đối tác Đài Loan có trụ sở đặt tại Ấn Độ công ty Hwang đã vô tình tiết lộ thế hệ tiếp theo sẽ có sạc không dây điều mà nhiều người đang mong chờ
Thế giới công nghệ ngày một phát triển không ngừng và ngày càng hướng tới những gì tốt đẹp và tiện dụng hơn và một trong những thứ đó là bỏ đi mớ dây nhợ rườm rà và gần đây trên một số mẫu điện thoại cao cấp Android đã làm được điều mà hầu hết chúng ta đều mong đợi là bỏ đi bước cắm sạc rườm rà thay vào đó là 1 chế độ sạc không cần dây.

Mặc dù là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới nhưng apple có vẻ tụt hậu so với hãng khác, thực vậy đến bây giờ điện thoại của Apple vẫn chưa có chức năng sạc không dây. Nhưng thế hệ iPhone 8 tiếp theo hầu như chắc chắn sẽ được tích hợp công nghệ sạc này. Thực vậy theo những đợt rò rỉ về chiếc iPhone 8 thần thánh thì chắc chúng ta cũng mường tượng được một chút về thế hệ iPhone tiếp theo của apple và rất nhiền nguồn tin cho rằng nó sẽ có sạc không dây.

Mới đây nhất một đối tác Đài Loan có trụ sở đặt tại Ấn Độ công ty Hwang đã vô tình tiết lộ thế hệ tiếp theo sẽ có sạc không dây và cũng cho biết rằng rất có thể thế hệ iPhone SE tiếp theo sẽ có chống nước, nếu như thông tin này là đúng thì điều mà các phan quả táo cắn dở đang mong chờ cuối cùng cũng trở thành sự thật.
#iphone#iphone 8Dịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : Nikkei
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...