Đóng
Toyota - một ông lớn trong ngành sản xuất xe hơi, đã cho biết rằng họ sẽ bán ít nhất 10 mô hình xe điện vào năm 2020, cung cấp phương tiện thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu khách hàng
{ Tin tức }{ Xe }19/12/2017 10:35 PM
Toyota dự định bán ít nhất 10 mẫu xe điện vào năm 2020, với Trung Quốc là điểm khởi đầu trước khi tung ra thị trường Nhật, Ấn Độ, Mỹ, châu Âu và toàn thế giới. Và theo các nhà sản xuất ô tô, cả hai mẫu xe của Toyota và Lexus sẽ có một phiên bản điện hoặc sẽ chuyển đổi sang các loại xe điện chuyên dụng (EV) vào năm 2025.

Nhắm tới Trung Quốc là thị trường đầu tiên để thử nghiệm, đó cũng là một chủ ý thông minh của công ty. Trung Quốc hiện nay là một đất nước được biết đến vì những vấn đề ô nhiễm cao, cũng là một trong số ít các quốc gia đưa ra một loạt các khoản trợ cấp và giảm thuế cho việc sử dụng xe EV thay vì các phương tiện truyền thống. Vì vậy khi tung sản phẩm cho người dân nước này đương nhiên sẽ có những thuận lợi nhất định.

Ngoài ra, việc chuyển sang sử dụng dòng xe EV, một hạn chế lớn với cả khách hàng và công ty đó là chi phí pin cao. Tuần trước, Toyota và Panasonic đã công bố kế hoạch hợp tác phát triển pin cho các dòng xe điện. Hi vọng sự hợp tác này sẽ đem lại sự cải thiện đáng kể và giảm chi phí cho pin của xe.
#toyota#xe hơi điệnDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!