Đóng
Trụ sở chính của YouTube tại San Bruno, California, Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một người dùng dịch vụ chia sẻ video trực tuyến này. Theo báo cáo, đã có trường hợp thương vong và nghi phạm tự sát ngay tại hiện trường
Theo phát ngôn viên của cảnh sát, có ít nhất 4 người đã bị bắn tại trụ sở YouTube ở San Bruno hôm thứ ba (theo giờ địa phương). Ba người chết ngay tại hiện trường do bị súng bắn, một người còn lại là thủ phạm đã tự sát bằng súng.

Ngoài những trường hợp tử vong, đã có một số người bị thương đã được đưa tới bệnh viên bao gồm một người đàn ông 36 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, một phụ nữ 32 tuổi bị thương khá nghiêm trọng, và một phụ nữ 27 tuổi đang dần ổn định, một người phụ nữ khác có mặt tại vụ nổ súng bị trật mắt cá chân.

Danh tính của thủ phạm đã được xác định là Nasim Najafi Aghdam, 39 tuổi. Theo NBC Bay Area, Aghdam đã đăng một đoạn video vào tháng Giêng tuyên bố YouTube đã "phân biệt và lọc" nội dung của cô.

Các nhân viên làm việc tại trụ sở của YouTube tại San Bruno đã được di tản ngay khi bị xả súng bắt đầu. CEO Sundar Pichai của Google cũng đã chia buồn cùng các gia đình nạn nhân và hỗ trợ y tế cho những người bị thương.
#youtube#xả súng#tấn côngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài