Đóng
Đánh đổ tất cả những tựa game nổi tiếng khi chỉ là một phiên bản "chưa chính thức". Hoàn toàn có thể nói PlayerUnknown's Battlegrounds là tựa game hay nhất hiện nay
{ Tin tức }{ Khám phá }06/09/2017 08:04 PM
Được bán ra được hơn sáu triệu bản kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 3 - Lợi thuận thu về khoảng 150 triệu USD - "Playerunknown's Battleground" chính là tựa game hay nhất thế giới 2017.

Thậm chí tựa game này vẫn chưa được ra mắt chính thức và chỉ xuất hiện trên Steam - cửa hàng trò chơi điện tử lớn nhất thế giới. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể mua và chơi bình thường tuy nhiên nó vẫn chỉ là một sản phẩm chưa hoàn chỉnh.

Tại một thời điểm nào đó trong ngày, nó có khi đạt đến hàng trăm nghìn người chơi cùng một lúc và mới đây nó đã chính thức đạt được cột mốc kỉ lục mới: Tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam với gần 1 triệu người chơi cùng một lúc.
Đây là một cột mốc rất quan trọng của tựa game đang rất nổi tiếng này. Hai vị trí hàng đầu trước đây là "Dota 2", một tựa game moba miễn phí, và "Counter-Strike: Global Offensive", giá $30 (Giá của Battleground là $30). Tuy nhiên cả hai tựa game trên đều là con cưng của Steam. Steam nói một cách không ngoa thì đây là sân nhà của chính hai tựa game này và Battleground lại lật đổ chính hai tựa game trên sân nhà của họ.

Giám đốc sáng tạo của Battleground, Brendan "PlayerUnknown" Greene, đã đăng dòng chia sẻ về kỉ lục mới này trên Twitter
Có một lời giải thích dành cho sự thành công này: Ý tưởng tuyệt vời của tựa game này: 100 người trên một hòn đảo hoang cực lớn, chỉ mang theo cho mình một cái xác không và vũ khí lác nhác xung quanh, chiến đấu cho đến chết. Không cần biết bạn làm gì, chỉ cần biết bạn là người sống sót cuối cùng.
Battleground được thiết kế giống như một tựa game bắn súng. Tuy nhiên đó chỉ là một phần trong chiến dịch sinh tồn ở tựa game này.Battleground được thiết kế giống như một tựa game bắn súng. Tuy nhiên đó chỉ là một phần trong chiến dịch sinh tồn ở tựa game này.
#game#kỉ lục#batltegroundDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : techinsider
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!