Đóng
Những ứng dụng 32-bit không thực sự được tối ưu để hoạt động hoàn hảo nhất trên phần cứng đời mới. Vì vậy, tương tự như những thiết bị chạy iOS, Apple cũng đã bắt đầu thúc đẩy các nhà phát triển sớm cập nhật bản hỗ trợ 64-bit trên ứng dụng dành cho macOS của mình
{ Tin tức }{ Máy tính }12/04/2018 05:03 PM
Ngày hôm nay, Apple đã nhắc nhở các nhà phát triển về những thay đổi sắp tới trên Mac App Store. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 tới, tất cả bản cập nhật ứng dụng mới được gửi tới Mac App Store đều phải hỗ trợ 64-bit.

Đầu năm nay, Apple đã yêu cầu những ứng dụng mới được gửi lên Mac App Store phải hỗ trợ 64-bit, do đó, sự thay đổi sắp tới sẽ chỉ ảnh hưởng tới các ứng dụng đã xuất hiện trên Mac App Store mà chưa hỗ trợ 64-bit.

Bên cạnh thông báo tới nhà phát triển, người dùng macOS 10.13.4 trở đi sẽ thấy một hộp thoại cảnh báo mỗi khi họ khởi chạy ứng dụng 32-bit trên chiếc máy tính của mình.

Apple cũng đã từng có hành động tương tự khi ngừng hỗ trợ ứng dụng 32-bit trên iOS và công ty cho biết họ đã có kế hoạch tương tự sẽ được sử dụng khi các ứng dụng macOS 32-bit được loại bỏ.
#macos#32bit#64bitDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : macrumors
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài