Đóng
Bản nâng cấp tới đây của ứng dụng bản đồ dành cho watchOS sẽ được thêm vào tính năng tìm kiếm Nearby trong Apple Maps với nút dẫn đường nhanh cho việc chỉ hướng đến địa chỉ hướng đến địa chỉ nhà và nơi làm việc
Ứng dụng bản đồ dành cho Apple Watch được nâng cấp với nhiều tính năng có ích hơn trong bản Watch OS 2.2 sắp tới. Bản nâng cấp tới đây sẽ được thêm vào tính năng tìm kiếm Nearby trong Apple Maps với nút dẫn đường nhanh cho việc chỉ hướng đến địa chỉ nhà và nơi làm việc.
Trong bản Watch OS hiện tại , ứng dụng bản đồ chỉ cho bạn nhìn thấy nơi hiện tại của bạn và bạn phải tìm kiếm để biết được địa điểm xung quanh đó.

Kể từ phiên bản Watch OS 2.2, bản đồ trên Apple Watch sẽ có các mục hoàn toàn mới. Giống như là Google Maps cho Apple Watch, ứng dụng Apple Maps bây giờ có thêm biển tượng tắt để chỉ đường đến địa chỉ nhà bạn hoặc nơi làm việc từ nơi hiện tại bạn đang ở. Tính năng tìm kiếm giọng nói mà không yêu cầu Force Touch. Maps cũ vẫn có thể được truy cập thông qua nut My Location ở bên dưới nút Search.
Cuối cùng thì tính năng có ích Nearby đã được giới thiệu trên Apple Map với phiên bản IOS 9 trong 6 nước bao gồm Mỹ và Canada bây giờ đã có mặt trên Watch OS 2.2.

Tính năng này hoạt động khá giống ứng dụng Yelp của Apple Watch và nó để bạn có thể chọn các thể loại giữa thức ăn, đồ uống, mua sắm, du lịch, dịch vụ, vui chơi, sức khoẻ và xe cộ. Mỗi phần được thêm vào một liệt kê với nhiều chi tiết của các cửa hàng địa phương sẽ được liệt kê bởi số lượng bình chọn và giờ hoạt động, thông tin liên lạc, hướng đi và vị trí.

Tính năng Nearby trong Maps của iOS 9 cũng đã xuất hiện trong CarPlay với bản beta mới được giới thiệu tuần này.

Ngoài việc tân trang lại Maps, Watch OS 2.2 cũng đồng thời cho phép iPhone kết nối với nhiều Apple Watch cùng một lúc. Bản nâng cấp Watch OS 2.2 cho Apple Watch hiện tại chỉ là bản beta. Bản chính thức sẽ ra mắt cùng với bản iOS 9.3 cuối năm nay.
#apple#watchos#watchos 2.2#apple mapsDịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : 9to5mac
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.