Đóng
Swype luôn là ứng dụng hàng đầu mà người dùng Android hay iOS lựa chọn để thay đổi bàn phím mặc định trên thiết bị của họ. Nhưng để tập trung phát triển những mảng khác, đặc biệt là AI, nhà phát triển Swype quyết định sẽ ngừng cập nhật ứng dụng này cho người dùng Android và iOS
Có rất nhiều người dùng Android hay iOS cảm thấy không thực sự thoải mái với bàn phím mặc định trên thiết bị của họ. Vì vậy, sẽ có nhiều người lựa chọn một ứng dụng của bên thứ ba để mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn và Swype là một trong những ứng dụng đầu tiên mà người dùng Android, iOS nghĩ đến.

Swype đã có hơn 5 năm tuổi đời trên Android và hơn 3 năm trên iOS, đây là một ứng dụng hỗ trợ thay đổi bàn phím mặc định trên thiết bị di động hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, Nuance, công ty đã phát triển Swype, thông báo rằng ứng dụng của họ sẽ ngừng hoạt động trên cả hai nền tảng Android và iOS trong thời gian sắp tới.

Nuance thông báo rằng để tập trung đội ngũ phát triển các giải pháp AI cho doanh nghiệp, họ sẽ phải ngừng cập nhật bàn phím Swype+Dragon keyboard for Android. Cùng với đó, thông điệp tương tự cũng được đăng trên phiên bản iOS. Như vậy là Swype sẽ sớm rút khỏi hai nền tảng di động này trong thời gian sắp tới.
#android#ios#swypeDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài