Đóng
Mặc dù đã có trên phiên bản website từ lâu, nhưng tính năng tăng, giảm tốc độ phát video vẫn chưa được cập nhật trên phiên bản dành cho thiết bị di động. Và mới đây, Google đã bắt đầu cập nhật dần tính năng này dành cho thiết bị Android.
Giờ đây, người dùng ứng dụng YouTube trên điện thoại, máy tính bảng hay bất kì thiết bị nào sử dụng nền tảng Android đã có thể quản lý được tốc độ phát video trên ứng dụng. Cụ thể, trên phiên bản YouTube cho Android 12.29.57 người dùng có thể lựa chọn tốc độ phát ở các mức độ phát chậm hơn 0.75x, 0.5x, 0.25x hoặc tốc độ bình thường hoặc lựa chọn phát nhanh hơn ở các mức 1.25x, 1.5x, or 2x. Để có thể lựa chọn những tuỳ chọn này, bạn có thể nhấn vào menu dấu chấm ở góc bên phải màn hình
Dường như, Google đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến người dùng của họ khi mới đây, nhà phát triển nền tảng Android cũng đã cho phép người dùng tải nhạc Offline trên YouTube Music. Hi vọng rằng, để "trải thảm đỏ" cho sự ra mắt của hệ điều hành Android O (có thể sẽ ra mắt trong tuần này) thì Google sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa cho người dùng Android.
#android#youtube#youtube for androidDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài