Đóng
Có rất nhiều ý kiến tiêu cực về vị trí vân tay hiện tại trên những mẫu Galaxy S8, Note 8. Để làm hài lòng người dùng, liệu Samsung có thay đổi vị trí cảm biến vân tay trên những mãu điện thoại cao cấp nhất của họ sẽ được ra mắt vào năm sau hay không?
Một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trên Samsung Galaxy S8 là vị trí của cảm biến vân tay và điều này vẫn không hề thay đổi trên mẫu điện thoại Note 8 sắp được ra mắt. May mắn thay, sẽ có một sự đổi nhỏ tích cực hơn trên thế hệ tiếp theo Galaxy S9. Cụ thể, Samsung sẽ lắng nghe ý kiến của người dùng và sẽ thay đổi vị trí của cảm biến vân tay khác với vị trí hiện tại, ngay cạnh camera sau.

Theo KGI Securities, Samsung sẽ nhúng cảm biến vân tay vào màn hình trên mẫu phablet Note 9. Điều đáng buồn là công nghệ này có thể sẽ không kịp có trên Galaxy S9 khi Samsung vẫn cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện nó. Khi công nghệ hiện đại, những tính năng trên thiết bị di động ngày càng được cải tiến thì không có lý do gì để Samsung bỏ qua công nghệ này.

Bên cạnh đó, KGI Securities còn cho biết Samsung có thể chọn Egis làm đối tác chính thay vì Sysnaptics để phát triển cảm biến vân tay trên Note 9. Tuy nhiên, trước mắt chúng ta hãy cùng chờ đợi cho đến khi Galaxy Note 8 được ra mắt để sau đó có thể đón nhận những thông tin chính xác trên Galaxy Note 9.
#samsung#galaxy s9#galaxy note 9#cảm biến vân tayDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : 9to5google
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài