Đóng
Android và iOS là hai nền tảng di động lớn nhất hiện nay. Nếu như trước đây iOS luôn lấn lướt hơn so với Android về số lượng người dùng trung thành, thì giờ đây, Android đã vượt lên dẫn trước với tỷ lệ đạt khoảng 90%
Theo nghiên cứu mới của Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) cho thấy người dùng Android có đang dần trở nên gắn bó với nền tảng của họ hơn so với iOS. Kể từ khi tỷ lệ người dùng trung thành của Android đang dần có dấu hiệu tích cực từ năm 2016, thì hiện tại đang là thời điểm mà giá trị này đạt được cao nhất.

Để đo lường mức độ trung thành đối với mỗi nền tảng, nghiên cứu xét theo tỷ lệ phần trăm khách hàng Mỹ tiếp tục lựa chọn hệ điều hành cũ sau khi nâng cấp một chiếc điện thoại mới vào năm 2017. Khoảng 90% người dùng Android vẫn lựa chọn nền tảng này, trong khi đó chỉ có 86% đối với iOS.

Sự trung thành của người dùng đối với iOS và Android đã thay đổi trong nhiều năm qua. Vào năm 2013, người dùng iOS trung thành với nền tảng của họ hơn, nhưng từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 12 năm 2017, Android đã vượt lên, từ 89 đến 91% trong khi mức độ trung thành của iOS dao động từ 85 đến 88% . Tuy nhiên, CIRP nói rằng nó đáng chú ý rằng tỷ lệ của những chuyển đổi khác với số người chuyển đổi. Android có lượng khách hàng lớn hơn iOS, vì vậy số người chuyển đổi từ iOS sang Android bằng hoặc nhiều hơn số người chuyển đổi từ Android sang iOS.
#android#ios#trung thànhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài