Đóng
Tại quảng trường Steve Jobs ở Cupertino, Tim Cook đã tuyên bố đầy tự hào về đứa con tinh thần đầu tiên của mình. Đây là minh chứng lớn nhất việc ông là người thừa kế sáng giá sau Steve Jobs.
Tại sự kiện hôm nay, khởi đầu trong những sản phẩm là Apple Watch 3. CEO của Apple, Tim Cook, đã rất tự hào lòng tràn đầy hãnh diện tuyên bố Apple Watch chính là chiếc đồng hồ số một trên toàn thế giới, vượt qua những bức tường thành vĩ đại như Seiko hay Rolex.

Xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 4 năm 2015. Apple Watch đã tạo một cú hích nhỏ khi đứng sau doanh thu của Rolex tại quý 3 năm 2016, vượt qua những cái tên tuổi kì cựu trong thị trường đồng hồ như: Fossil, Omega, Seiko, Patek Philippe và Casio. Bây giờ Apple đã vượt qua chốt chặn to lớn nhất và đứng trên vinh quang của toàn thế giới. Không những thế nó còn là thiết bị cảm biến nhịp tim được dùng nhiều nhất trên toàn cầu và giúp mọi vận động viên có những trải nghiệm tốt hơn.

Vào thời điểm tại năm ngoái, đã có đến 21.1 triệu sản phẩm đồng hồ thông minh được bán ra trên toàn thế giới. Chiếm nhiều nhất vẫn là Apple, sau đó vẫn là những tập đoàn công nghệ lớn như Samsung, LG và Huawei.
#apple#wwdc tháng 9 2017#apple watch series 3Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!