Đóng
Có vẻ như Microsoft rất chăm chỉ cập nhật Windows 10 và liên tục thêm vào những cải tiến cũng như những bổ sung cho mảnh ghép còn thiếu cho một hệ điều hành có thể nói rất phù hợp cho đại đa số người dùng hiện nay vì tính tiện nghi và khả năng dễ sử dụng
{ Tin tức }{ Máy tính }18/10/2017 10:03 AM
Microsoft Windows 10 Fall Creators Update đã có thể tải xuống từ ngay hôm nay và tất cả những người sở hữu Windows 10 đều có thể cập nhật được. Giống như các phiên bản trước đây, Microsoft đang triển theo từng giai đoạn, và bạn có thể kiểm tra xem có tải về được không ở phần Windows Update trong máy tính. Nếu máy bạn đủ điều kiện thì chương trình sẽ thông báo và bắt đầu tải xuống.

Nếu thiết bị của bạn không thông báo gì cả, đừng lo vì bạn vẫn có thể tải được bản cập nhật Fall Creators thông qua trang web chính thức Windows 10 của Microsoft.

Microsoft Windows 10 Fall Creators được bao gồm rất nhiều tính năng mới. Việc bổ sung Windows Mixed Reality là một trong những tính năng nổi bật nhất khi nó cho phép bạn có thể tương thích với tất cả tai nghe. Các thanh tác vụ cũng đã được điều chỉnh để có thể dễ sử dụng hơn và thêm vào đó là những hiệu ứng hoạt hình dễ thương.
#microsoft#windows 10Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!