Đóng
Rạng sáng nay, Apple đã giới thiệu hàng loạt những cải tiến về phần mềm trong sự kiện WWDC 2018 của họ. Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện này, bạn có thể xem lại đoạn clip dài 6 phút tổng hợp những nội dung chính của sự kiện dưới đây
Sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) dài hơn 2 tiếng diễn ra vào sáng ngày hôm nay đã giới thiệu những tính năng, cải tiến mới cho hệ điều hành iOS 12, macOS Mojave, tvOS 12 và watchOS 5.

Mặc dù không có bất kỳ thông tin nào để cập đến việc thay đổi phần cứng, Apple chỉ tập trung vào iOS 12, macOS Mojave, tvOS 12 và watchOS 5 với những tính năng tuyệt vời sẽ không làm cho những người hâm mộ cảm thấy thất vọng.
Xem lại toàn bộ sự kiện WWDC 2018 trong vòng 6 phút
iOS 12 tăng tốc nhiều hoạt ảnh trên iPhone và iPad để có hiệu suất nhanh hơn, bổ sung thêm công cụ theo dõi sức khoẻ mới để người dùng có thể nắm bắt lượng thời gian sử dụng thiết bị để điều phối một cách hợp lý, đảm bảo sức khoẻ hơn.

Tính năng Do Not Disturb at Bedtime sẽ giúp cho người dùng cảm thấy bớt bị làm phiền hơn vào ban đêm, tính năng Group Notifications gộp thông báo, làm màn hình khoá trở nên gọn gàng hơn. Trên iPhone X, biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung thêm, bao gồm các "Memoji" được cá nhân hóa có thể tuỳ chỉnh để trông như người dùng. ARKit 2 cải tiến, hỗ trợ nhiều người tham gia vào ứng dụng thực tế ảo tăng cường và Group FaceTime, tính năng cho phép người dùng gọi điện video nhóm lên tới 32 người cùng lúc.

Chế độ Dark Mode mới lần đầu tiên được xuất hiện trên macOS Mojave, cải tiến Finder, Desktop Stacks quản lý các tệp tin ở ngoài màn hình chính và Apple sẽ thay đổi lại thiết kế của Mac App Store. Ngoài ra, tính năng Dynamic Desktop có thể tự động thay đổi giao diện màn hình máy tính theo thời gian trong ngày, bổ sung thêm một số ứng dụng mới như Home, Apple News, Stocks và Voice Memos.
Hệ điều hành tvOS 12 được hổ trợ bởi âm thanh Dolby Atmos và một tính năng đăng nhập mới để truy cập vào Wi-Fi của nhà cung cấp viễn thông.

Hệ điều hành watchOS 5 dành cho các thiết bị đeo tay sẽ được bổ sung thêm tính năng phát hiện tập luyện để tự động bắt đầu và dừng tập theo các bài tập thể chất, ứng dụng Podcasts mới, chế độ thi đấu để thi đấu với bạn bè, cải tiến mặt đồng hồ Siri và ứng dụng Walkie-Talkie mới cho phép gửi tin nhắn push-to-talk tới bạn bè và gia đình.
#apple#macos mojave#wwdc 2018#ios 12Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : macrumors
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài