Đóng
Mẫu điện thoại thông minh sắp tới của Xiaomi không chỉ có cấu hình "khủng" mà mức giá của nó chỉ ngang ngửa với những chiếc điện cận cao cấp của các thương hiệu điện thoại khác.
Xiaomi Mi 8, siêu phẩm tới từ một trong những thương hiệu điện thoại có mức tăng trưởng nhanh nhất hiện nay, sẽ được giới thiệu vào ngày 31 tháng 5 tới đây.

Sau những tin đồn xung quanh về chiếc điện thoại này, cuối cùng thì Xiaomi đã chính thức xác nhận về ngày ra mắt của chiếc điện thoại này thông qua Twitter của công ty. Nếu như bạn đang thắc mắc tại sao lại là Mi 8 mà không phải là Mi 7 thì đơn giản là năm nay là năm kỉ niệm thứ 8 của Xiaomi.

Theo tin đồn, thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 8 rất mạnh mẽ và không thua kém gì so với những chiếc điện thoại hàng đầu khác hiện nay. Nó bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, màn hình 6-inch có tai thỏ, 6GB/8GB RAM, 64GB/128GB ROM, máy quét vân tay được nhúng trên màn hình, nhận diện khuôn mặt 3D, máy ảnh AI và sạc không dây.

Đầu tiên, Xiaomi Mi 8 sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá từ 440 USD, đây chắc chắn sẽ là một mức giá vô cùng hấp dẫn đối với một chiếc điện thoại có cấu hình "khủng" như vậy. Công ty cũng đã có kế hoạch tấn công vào thị trường Châu Âu trong năm nay và có thể chiếc điện thoại này sẽ có giá cao hơi tại thị trường này.
#xiaomi#flagship#mi 8Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài