Đóng
ZTE đang chìm trong vực sâu sau khi họ buộc phải chấm dứt hợp tác đối với những nhà linh kiện tới từ Hoa Kỳ bởi lệnh cấm của nước này. Để cứu rỗi công ty Trung Quốc cũng như mở rộng thị trường chịp của mình, Samsung đã sẵn sàng cung cấp chip di động Exynos cho ZTE trong năm tới
Có vẻ như Samsung đang có ý định sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý di động của mình để cung cấp cho những công ty khác. Cho đến nay, chỉ có những chiếc điện thoại di động của Meizu là được trang bị chip Exynos. Nhưng từ năm tới, có thể sẽ có ít nhất một thương hiệu khác được sử dụng bộ vi xử lý được sản xuất bởi Samsung.

Sau khi bị chính phủ Hoa Kỳ ban hành lệnh cấm các công ty trong nước cung cấp linh kiện cho ZTE trong vòng 7 năm, vì vậy công ty Trung Quốc khi công ty này đang lâm vào tình cảnh vô cùng bế tắc khi không thể xâm nhập thị trường Trung Quốc cũng như phải từ bỏ hợp tác với các nhà cung cấp Hoa Kỳ, trong đó có Qualcomm.

Vì vậy, công ty Trung Quốc đang tìm kiếm một nhà cung cấp khác và theo Reuters, Samsung đang đàm phán với ZTE để cung cấp chip Exynos cho ZTE. Bên cạnh đó, công ty Hàn Quốc cũng đang tìm kiếm thêm những công ty di động khác để mở rộng thị trường chip của mình.
#samsung#zte#cấm vận#exynosDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài